Với tâm thế của công ty đầu ngành, luôn đưa ra giải pháp toàn diện đáp ứng nhu cầu khác nhau của thị trường, Fiorenzato không ngừng nghiên cứu và nâng cao sản phẩm về chất lượng lẫn công nghệ.

Dao xay dạng phẳng đường kính lớn

máy xay cà phê
Dao xay trên Fiorenzato

Hầu hết các máy xay của Fiorenzato đều sở hữu lưỡi dao dạng phẳng bằng thép công nghiệp siêu cứng. Các dao xay này có đường kính lên đến 64mm cho tốc độ xay hạt nhanh nhất có thể. Trung bình chỉ mất khoảng 10 giây cho 20gram bột cafe espresso.

Tính năng Step Adjustment – điều chỉnh độ mịn cafe theo chế độ có sẳn

Fiorenzato với chế độ tùy chỉnh độ mịn đa dạng. Thao tác thay đổi cỡ xay được thực hiện rất nhanh chóng, đảm bảo độ mịn đồng đều và nhất quán. Tùy thuộc vào những loại cà phê khác nhau mà barista sẽ lựa chọn chế độ xay thích hợp để chiết xuất trọn vẹn những hương vị vốn có trong hạt cà phê.

Công nghệ XGR, XG, XGi độc quyền được cấp bằng sáng chế

Máy xay cà phê điện tử Fiorenzato XG và XGR – máy xay đầu tiên trên thế giới được cấp bằng sáng chế độc quyền về việc định lương bột cà phê theo khối lượng GRAMS thay vì thời gian xay bằng GIÂY.  Thêm nữa, hệ thống thông minh RFID giúp nhận diện tay cầm máy pha cafe tự động.

Bên cạnh đó, máy xay Fiorenzato XGi được tích hợp công nghệ được cấp bằng sáng chế với việc độ mịn bột cafe sẽ là hằng số cố định sau khi đã được thiết lập mài, không thay đổi theo thời gian giúp đảm bảo độ chính xác trong công thức và tránh lãng phí.

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng

Máy xay cà phê Fiorenzato được trang bị công nghệ inverter – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng để kiểm soát công suất máy nhằm tránh lãng phí điện năng. Thiết kế này giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện trong quá trình sử dụng.

Hệ thống làm mát Thermosat

Fiorenzato được trang bị hệ thống làm mát Thermostat, giúp máy “hạ nhiệt” nhanh chóng khi phải vận hành liền mạch trong suốt thời gian dài mà không cần ngơi nghỉ. Hệ thống này sẽ giúp bạn phần nào vơi đi nỗi lo lắng về chuyện hư hỏng máy móc, trì trệ việc kinh doanh tại quán.

 

0936102878
Liên hệ