Lưu ý khi mua máy xay cà phê tại Fiorenzato Việt Nam

Đây không phải trang website bán hàng trực tuyến.

Sản phẩm có thể không còn trong kho tại thời điểm Quý khách quan tâm. Các thông số kỹ thuật hoặc thiết kế hay mã sản phẩm cũng có thể thay đổi từ phía nhà sản xuất mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn bán hàng để có thông tin cập nhật, giá tốt nhất hoặc các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

MÁY XAY CÀ PHÊThanh toán trực tiếp

Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp tại showroom Fiorenzato khi mua hàng tại 2 địa chỉ:

Showroom Hồ Chí Minh: 37B đường Ba Tháng Hai, P.11, Q.10 – TP.HCM

Showroom Hà Nội: Số 39 đường 53 Phố Yên Lãng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Ngay sau khi hoạt động thanh toán của quý khách được hoàn tất, nhân viên kế toán sẽ gửi lại cho quý khách phiếu thu và hóa đơn tài chính (nếu có yêu cầu), sau đó nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng. Nếu khách mua tại Hà nội, hóa đơn tài chính sẽ được gửi sau cho quý khách (nếu yêu cầu)

Trường hợp quý khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng, mức phí cà thẻ có thể sẽ do quý khách hàng chi trả tùy theo mặt hàng do thỏa thuận đôi bên.

Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản trong trường hợp khách ở xa không tiện ghé showroom

Tên TK: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BÁCH HỢP Số tài khoản: 044 100 061 4968
Ngân hàng: Ngân Hàng Vietcombank Chi Nhánh Kỳ Đồng
Điện thoại: 08 3526 4108 Fax 08 3846 5337

Để đảm bảo tính chính xác của đơn hàng, ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng fax giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ hàng theo đúng thỏa thuận cho quý khách.