Fiorenzato – Tự hào là hãng chuyên sản xuất máy xay cà phê chuyên nghiệp cho espresso hàng đầu tại Ý

máy xay cà phê
Pietro Fiorenzato bên cạnh những “đứa con tinh thần” 

Năm 1936, Pietro Fiorenzato thành lập công ty đầu tiên của mình tại Mestre khi ông vừa tròn 26 tuổi. Trải qua hơn tám thập kỷ nghiên cứu và phát triển, Fiorenzato luôn dành trọn tình yêu cho espresso.

Pietro Fiorenzato luôn quan niệm rằng “espresso phải thật sự hoàn hảo kể từ bước đầu tiên”. Bắt đầu từ trồng trọt, canh tác, thu hoạch, đóng gói, cuối cùng là pha chế. Khâu nào cũng giữ một vai trò quan trọng, trong đó pha chế – khâu mà hạt cafe sẽ được xay mịn đầu tiên – chính là yếu tố quyết định đến hương vị espresso.

Để có được một tách espresso trọn vẹn hương vị thì xay hạt là điều nhất định phải chú trọng. Kể từ thời điểm cafe biến thành bột, nó phải mịn và đồng đều, luôn giống nhau và không có bất kỳ thay đổi nào về tính nhất quán. Chỉ bằng cách này, cà phê mới cho ra được chất lỏng cô đặc nhất, một hương vị không thể so sánh được.

Máy xay cà phê Fiorenzato ra đời nhằm thực hiện quan niệm đó của Pietro. Với động lực hướng tới sự đổi mới đã giúp Fiorenzato thiết kế và sản xuất ra những chiếc máy xay công nghệ cao đáp ứng được tiêu chuẩn của espresso.

Trong suốt quá trình sản xuất, hãng có rất nhiều sản phẩm. Trong đó, một số các sản phẩm đánh dấu sự đổi mới trong công nghệ không thể không nhắc đến như:

Năm 2009 được xem như cột mốc quan trọng trong thời đại công nghệ mới của ngành cafe. Khi Fiorenzato lần đầu tiên ra mắt sản phẩm máy xay cà phê điện tử F64 đời đầu có màn hình tùy chỉnh, theo dõi được số lượng cafe tiêu thụ trong ngày và cả độ mài mòn của dao xay

 Đây cũng chính là mục tiêu của hãng, kể từ thời điểm đó, Fiorenzato luôn cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng cao đi kèm với các công nghệ tiên tiến.

Năm 2014, hãng hợp tác cùng PIO & TITOTOSO cho ra mắt sản phẩm Fiorenzato F64 E. Có thể nói tại thị trường Việt Nam, F64 E là chiếc máy xay được ưa chuộng nhất. Máy có màn hình màu cảm ứng sinh động, lưỡi dao xay dạng phẳng đường kính lớn, định lượng cafe hoàn hảo và tốc độ xay hạt đáng nể.

máy xay cà phê
Máy xay cà phê Fiorenzato F64E

Năm 2015, Fiorenzato F64 XGR được giới thiệu với công nghệ XGR – công nghệ đầu tiên trên Thế giới. Đặc biệt nhất của Fiorenzato F64E XGR là được trang bị thiết bị cảm biến cho cần đơn và cần đôi. Thiết bị này được lắp vào holder filter, chỉ cần gắn cảm biến vào và làm động tác lắp cần vào máy thì lượng cà phê xay chính xác một cho ly đơn hay ly đôi. Đồng thời, máy còn được trang bị cân điện tử.

Mới đây nhất, hãng tự hào ra mắt Fiorenzato F64 XGi với công nghệ tiên tiến nhất cho định lượng chuẩn xác đến từng gram, bạn có thể thay đổi định lượng cafe chỉ với một thao tác đơn giản. Không giống với các máy xay trước chỉ tùy chỉnh định lượng theo giây.

XGi là công nghệ rất nổi tiếng được cấp bằng sáng chế độc quyền. Và cũng được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong việc tiết kiệm nguyên liệu. 

máy xay cà phê

Có thể thấy, mỗi một sản phẩm mới ra mắt. Fiorenzato lại tích hợp thêm một công nghệ mới cho máy xay cà phê. Biến chúng trở nên hoàn hảo và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của espresso cũng như đáp ứng được chính nhu cầu thưởng thức cafe ngày cao của thực khách.

Lựa chọn Fiorenzato cũng đồng nghĩa bạn có trong tay chiếc chìa khóa mở được các tầng hương ẩn của espresso một cách trọn vẹn nhất.

“Think easy, think simple, think smart”
0936102878
Liên hệ